HOÀNG THỨ JEWELRY

Chào mừng quý khách hàng đã đến với website của HOÀNG THỨ Jewelry!

HOÀNG THỨ Jewelry là thương hiệu kinh doanh gia đình uy tín gần 30 năm cho dòng sản phẩm trang sức cao cấp chuyên về kim cương thiên nhiên và các loại đá quý. Sản phẩm được tạo ra từ những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng với sự sáng tạo không ngừng trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm đều được kiểm tra rất kĩ lưỡng& gắt gao từ khâu thiết kế mẫu mã, chọn lọc kim cương, đá quý, chất lượng& hàm lượng vàng cho đến những mối hàn nhỏ nhất mà mắt thường gần như không thấy được để mang đến cho quý khách hàng món trang sức chất lượng cao cấp nhất. Xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm, cùng với bề dày kinh nghiệm, sự nỗ lực hết mình trong việc sáng tạo và hoàn thiện sản phẩm, quảng bá thương hiệu, phục vụ khách hàng, đảm bảo chế độ hậu mãi… đã giúp HOÀNG THỨ Jewelry giữ vững được thiện cảm và tin tưởng của rất nhiều khách hàng thân thiết.

Hiện nay, trong lĩnh vực trang sức đặc biệt là trang sức kim cương, HOÀNG THỨ Jewelry đã có thể tự hào là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất, uy tín nhất với rất nhiều tình cảm yêu mến của khách hàng.

HOÀNG THỨ Jewelry luôn mong muốn được đón tiếp tất cả quý vị tại địa chỉ website này hoặc tại các shop của mình, dù quý vị đến với chúng tôi để mua hàng hoặc chỉ để tham quan, tư vấn về mua sắm, sử dụng và bảo quản đồ trang sức.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý vị dành cho HOÀNG THỨ Jewelry - Chúc quý vị sức khỏe và hạnh phúc

Thông tin liên hệ:

HOÀNG THỨ JEWELRY    
Cửa hàng chính: 194 Lê Thánh Tôn, p. Bến Thành, quận 1, tp HCM.
Cửa hàng 2: 178 Lê Thánh Tôn, p. Bến Thành, quận 1, tp HCM. (Hoàng Thứ quầy 1B)
HOTLINE: 0908 544 744.
Giờ mở cửa 9:00 ~ 19:00